Người bình thường có uống được Cây An Xoa không? Ai không nên dùng Cây An Xoa?

Người bình thường có uống được Cây An Xoa không đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi ai cũng nghĩ cây an xoa có nhiều lợi ích tốt. Xem tại đây.

Xem Chi Tiết

Cách nấu Cây An Xoa mang lại tiềm năng trong điều trị bệnh

Cách nấu Cây An Xoa đúng chuẩn không những giúp bảo toàn được dưỡng chất trong cây mà còn hỗ trợ rút ngắn quá trình chữa trị bệnh. Xem ngay.

Xem Chi Tiết

Xáo Tam Phân ngâm rượu và những công dụng vàng 

Xáo Tam Phân ngâm rượu là phương pháp hữu hiệu đang được ưa chuộng giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện nhiều bệnh lý nguy hiểm khó chữa. Xem thêm.

Xem Chi Tiết

Cây Xương Khỉ có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?

Cây Xương Khỉ có tác dụng gì trong Y học cổ truyền và hiện đại? Tác dụng được minh chứng bởi sự hiện diện của các thành phần dưỡng chất quý. Xem ngay.

Xem Chi Tiết

Tác dụng của Xáo Tam Phân trong điều trị bệnh 

Tác dụng của Xáo Tam Phân được minh chứng qua nhiều nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước với nhiều kết quả tích cực. Xem ngay.

Xem Chi Tiết

Cách sử dụng Dây Thìa Canh khô an toàn và hiệu quả 

Cách sử dụng Dây Thìa Canh khô đúng chuẩn sau khi thu hái và sơ chế thành phẩm để đảm dược dưỡng chất trong cây không bị hao hụt. Xem ngay.

Xem Chi Tiết

Uống Cà Gai Leo có hại dạ dày không? Những ai không nên dùng Cà Gai Leo? 

Uống Cà Gai Leo có hại dạ dày không còn tùy thuộc vào cách dùng của bạn vì bản chất cây thuốc không chứa độc tố gây hại dạ dày. Xem ngay.

Xem Chi Tiết

Uống Tam Thất Bắc đúng cách để mang hiệu quả tối ưu 

Uống tam thất bắc đúng cách như thế nào? Tuy tam thất bắc lành tính nhưng nếu người dùng không biết uống đúng cách vẫn có thể gây hại cơ thể. Xem ngay.

Xem Chi Tiết

Cây An Xoa uống tươi có được không? Cách uống chuẩn.

Cây An Xoa uống tươi có được không? Trên thực tế, cây an xoa bị phủ đầy lông tơ mịn nên dùng tươi sẽ gây ngứa rát cổ họng và khó chịu. Xem ngay.

Xem Chi Tiết

Tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung - Giá trị vàng cho sức khỏe

Tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung như chống viêm, kháng khuẩn, trị khớp...được minh chứng qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học tiên tiến. Xem thêm.

Xem Chi Tiết

Uống Cà Gai Leo có giảm cân không? 

Uống Cà Gai Leo có giảm cân không? Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có minh chứng nào về tác dụng giảm cân của thảo dược này. Xem ngay.

Xem Chi Tiết

Tam Thất Bắc có nóng không? Hướng dẫn uống Tam Thất Bắc đúng cách 

Tam Thất Bắc có nóng không còn tùy thuộc vào thể trạng của từng người, nếu người có cơ địa nóng thì nên dùng đúng cách để tránh tác dụng phụ. Xem ngay.

Xem Chi Tiết