Một số bệnh nhân đã khỏi bệnh khi dùng thảo dược an xoa tại Công ty Dược Liệu Phương Thảo

Chú Thanh được bệnh viện chẩn đoán u gan đa ổ và ung thư gan giai đoạn muộn, bệnh viện từ chối tiếp nhận. Sau 4 tháng theo phác đồ điều trị căn bệnh Ung Thư Gan, trên nền khối U gan đa ổ kèm xơ gan giai đoạn cuối của chú Thanh đã được điều trị dứt điểm, u gan và xơ gan cũng được đẩy lùi.

chu thanh
Bệnh nhân: Chú Thanh (59 tuổi)
Tình trạng: U gan đa ổ và ung thư gan giai đoạn muộn

Chú Trung được chẩn đoán mắc U Gan Đa ổ và di Căn Phổi và Ung thư tuyến Tụy. Sau vài tháng điều trị, Chú Trung đã có những chuyển biến tích cực, ăn ngon, ngủ được, hết vàng da, không còn hiện tượng sốt về chiều, có thể đi lại bình thường và không còn dịch tự do ổ bụng.

chu trung
Bệnh nhân: Chú Trung (65 tuổi)
Tình trạng: U Gan Đa ổ và di Căn Phổi và Ung thư tuyến Tụy

Cô Vân được chẩn đoán mắc “U gan đa ổ”, bệnh tình làm sức khỏe cô yếu rõ rệt, khiến thường xuyên thấy mệt mỏi, đau vùng hạ sườn phải, ăn ngủ không ngon, niêm mạc lưỡi bị đen. Sau 2 tháng điều trị các khối U rải rác ở gan đã hoàn toàn được Tiêu trừ, sức khỏe được cải thiện.

co van
Bệnh nhân: Cô Vân (65 tuổi)
Tình trạng: U gan đa ổ

    Bệnh nhân Cáp Văn Thanh (1964) quê ở Bình Định được bệnh viện chẩn đoán u gan đa ổ và ung thư gan giai đoạn muộn vào ngày 16/10/2022.

- Tình trạng của bệnh nhân không thể thực hiện hóa trị và bệnh viện từ chối tiếp nhận.

chu thanh 1

Phiếu kết quả xét nghiệm trả kết quả ngày 20/10/2022 bệnh nhân Cáp Văn Thanh được chẩn đoán bị “ung thư biểu mô tế bào gan”

chu thanh 2

'Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh nhân Cáp Văn Thanh trước điều trị

chu thanh 3

Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh nhân Cáp Văn Thanh trước điều trị

+ Dược liệu Phương Thảo tiếp nhận trường hợp của chú Thanh từ ngày 27/11/2022 và “Theo Dõi Điều Trị Riêng với sự Tham Vấn của Tiến Sĩ - Bác Sĩ Lê Quang Tuấn. Trực thuộc bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hà Nội”.

Cụ thể, vào ngày 24/12/2022: chú Thanh tái khám và kết quả cho thấy:

- Kích thước khối U gan đa ổ ban đầu của chú giảm từ 72mm xuống còn 65mm

- Không còn khối U nhỏ rải rác và tan huyết khối tĩnh mạch, cũng không có dấu hiệu tăng sinh mạch máu và DỊCH TỰ DO Ổ BỤNG KHÔNG CÒN.

chu thanh 4

Kết quả siêu âm của bệnh nhân Cáp Văn Thanh sau khi điều trị

Vài ngày sau đó (tức ngày 27/12/2022):

- Dược liệu Phương Thảo tiếp tục nhận được tin vui về bệnh tình của chú Thanh.

- Theo đó, kết quả xét nghiệm về chỉ số tầm soát ung thư gan (AFP) của chú đã có chuyển biến tích cực.

+ Từ chỉ số AFP (ung thư gan): 1012 (ngày 16/10/2022) thì hiện đã giảm xuống còn AFP: 9.6 (ngày 27/02/2022).[ Trong đó, giới hạn chỉ số của người bình thường không mắc ung thư là từ 7.0 trở xuống ]

*Chú Thanh cùng gia đình vẫn tiếp tục kiên trì điều trị theo phác đồ của bác sĩ Tuấn và Dược Liệu Phương Thảo:

Đến ngày tái khám 27/02/2023 (ĐỢT 3) chú Thanh vui mừng gửi kết quả xét nghiệm chỉ số AFP mới ở mức 0.72.

chu thanh 5

- Như vậy, có thể nói chỉ hơn 5 tháng được hỗ trợ điều trị bằng Thảo Dược (Cây An Xoa + Nấm Lim Xanh + Xáo Tam Phân... và một số thành phần thuốc khác) từ Dược liệu Phương Thảo

* Căn bệnh Ung Thư Gan, trên nền khối U gan đa ổ kèm xơ gan giai đoạn cuối của chú Thanh đã được điều trị dứt điểm, u gan và xơ gan cũng được đẩy lùi.

Hiện chú Thanh vẫn kiên trì uống Cây An Xoa mỗi ngày để “ngăn ngừa ung thư gan tái phát lại” tại Dược liệu Phương Thảo.

Đến kết quả xét nghiệm gần nhất vào ngày 27/02/2023.

- Ở 30 ngày đầu, điều trị theo phác đồ của Dược liệu Phương Thảo theo sự chỉ định của Bác Sĩ Tuấn bằng phác đồ Tây Y + “Nhóm thuốc Nam (Thảo Dược)” chú Thanh đã đáp ứng thuốc rất tốt, thể hiện qua thể trạng khỏe hơn từng ngày.

chu thanh 6

Bệnh nhân Cáp Văn Thanh trước và sau khi điều trị Ung Thư Gan

    Bệnh nhân Nguyễn Đức Trung (1958) ở TP.HCM đến với Dược liệu Phương Thảo với kết quả chẩn đoán mắc hai loại ung thư là “U Gan Đa ổ và di Căn Phổi và Ung thư tuyến Tụy”.

- Tình trạng Khối U gan của bệnh nhân đặc biệt nghiêm trọng, vì kích thước Gan và khối U gan rất to, bệnh nhân đang cùng bị bệnh lý nền là Viêm Gan B mạn tính + men gan cao mức báo động.

-  Bệnh nhân không thể thực hiện hóa trị, không xạ trị và phẫu thuật vì rủi ro nhiễm trùng máu và thể trạng yếu, không đáp ứng được phác đồ.

chu trung 1

Phiếu kết quả chụp CT - Scan

chu trung 2

chu trung 3

Kết quả xét nghiệm chú Trung trước khi điều trị

Sau vài tháng điều trị theo phác đồ tại Dược Liệu Phương Thảo

- Chú Trung đã có những chuyển biến tích cực.

- Tình trạng ban đầu: ăn ngủ kém, vàng da, đau hạ sườn phải, dịch ổ bụng, ho kéo dài, người suy kiệt, sút cân. Sau đó đã cảm thấy ăn ngon, ngủ được, hết vàng da, không còn hiện tượng sốt về chiều, có thể đi lại bình thường và không còn dịch tự do ổ bụng.

- Ngày 13/1/2023, kết quả xét nghiệm cho thấy “không còn hiện tượng khối u gan di căn phổi”, những khối u rải rác ở phổi trước đó với chiều dài 3x6mm cũng được loại trừ.

+ Kích thước khối u ở gan phải từ 132x221mm (ngày 9/11/2022) teo nhỏ chỉ còn 73x84mm (13/1/2023).

chu trung 4

Phiếu kết quả siêu âm gan của chú Trung sau điều trị

+ Không chỉ dừng ở đó, chỉ số ung thư tụy của chú cũng đã giảm đáng kể, từ 50.21 lúc ban đầu (9/11/2023), nay (13/1/2023) chỉ còn 41.8 (Theo đó, nếu chỉ số này ở mức dưới 39 thì được chẩn đoán không mắc ung thư tụy)

chu trung 5

Phiếu kết quả xét nghiệm chú Trung sau điều trị

Có thể thấy, hơn 3 tháng kiên trì dùng phác đồ Thảo Dược của chú Trung đã đem lại kết quả rất khả quan. Điều mà bệnh viện đã từ chối không trị được.

=> Đây là những dấu hiệu vô cùng tích cực, tạo động lực và hướng đi đúng để Dược liệu Phương Thảo tiếp tục đưa ra phác đồ phù hợp nhất, đồng hành cùng chú Trung trong quá trình đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

    Bệnh nhân Bùi Thị Thanh Vân (58 tuổi) sống tại Quận 4, TPHCM được chẩn đoán mắc “U gan đa ổ”.

- Ban đầu bệnh nhân có nhu mô gan thô, kích cỡ khối u được kiểm tra vào ngày 19/9/2022 là 31mm.

covan 1

Phiếu kết quả chụp CT - Scan của cô Vân Trước khi điều trị

- Bệnh tình làm sức khỏe cô Vân suy yếu rõ rệt, cô thường xuyên thấy mệt mỏi, đau vùng hạ sườn phải, ăn ngủ không ngon, niêm mạc lưỡi bị đen.

covan 2

Hình ảnh niêm mạc lưỡi bị đen của cô Vân

Cô Vân được giới thiệu tìm đến Dược liệu Phương Thảo với hy vọng Thảo Dược tự nhiên có thể cải thiện bệnh tình đang ngày càng nghiêm trọng của cô.

=> Kết quả, sau 2 tháng theo sát phác đồ điều trị tại Dược liệu Phương Thảo

- Cô Vân đi tái khám theo yêu cầu, các khối U rải rác ở gan đã hoàn toàn được Tiêu trừ, cô không còn kết luận lâm sàng là U Gan Đa Ổ nữa.

covan 3

Kết quả xét nghiệm cô Vân ngày 14/11/2022

- Kích thước khối U lớn được chẩn đoán vào ngày 19/9/2022 cũng đã có hiện tượng teo nhỏ, chỉ còn 29mm (14/12/2022).

covan 4

Kết quả xét nghiệm của cô Vân ngày 14/12/2022

Sức khỏe của cô dần ổn định hơn, cô ăn được, ngủ được và hiện tượng đen niêm mạc lưỡi cũng đã cải thiện.

covan 5

Hình ảnh cô Vân sau khi điều trị

=> Hiện tại, Dược liệu Phương Thảo vẫn tiếp tục theo dõi sát sao về diễn tiến bệnh của cô Vân để kịp thời có những điều chỉnh phù hợp nhất. Với những dấu hiệu rất tích cực ban đầu, chúng ta có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào kết quả tốt đẹp đến với bệnh tình của cô.

covan 6

Hình ảnh sức khoẻ cô Vân đã được cải thiện đáng kể

Liên hệ